Tin Hot
Home » Dự Án » Thông tin biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ.

Thông tin biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ.

Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố cho biết chính quyền thành phố rất được quan tâm đến việc đầu tư và phát triển tại huyện Cần Giờ thuộc TP. Hồ Chí Minh nói chung và phát triển thế mạnh về du lịch tại huyện này nói riêng. Tuy nhiên, dự án khu đô thị du lịch biển Cần Giờ do cty cổ phần Khu đô thị du lịch Cần Giờ triển khai gần 15 năm qua vẫn chưa có kết quả. Tập đoàn Vingroup danh tiếng đã tiếp quản dự án này và đổi tên thành Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ.
Vị trí biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ giao thông thuận lợi: từ trung tâm quận 1 TP. HCM đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ khoảng 50km, nếu chạy xe chỉ mất chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Cư dân nội thành và khách du lịch quốc tế có thể đến đây du lịch bất cứ lúc nào, lượng du khách dự kiến sẽ tăng vọt vào những ngày lễ, cuối tuần.
Quy mô biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ:
Tổng diện tích thực hiện dự án giai đoạn 1 có tổng diện tích khoảng 800 héc ta, và dự kiến sẽ thực hiện tiếp giai đoạn 2 sau đó với quỹ đất 200 héc ta.
– Khu biệt thự cao cấp: tổng diện tích 29.5 héc ta
– Khu Resort 20.62 héc ta
– Khách sạn diện tích 21.05 héc ta
– biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ: 20.1 héc ta

tổng thể dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ.

Nhà đầu tư dự kiến sẽ triển khai dự án khu đô thị du lịch biển Cần Giờ có diện tích 821 héc ta trước, còn phần mở rộng 300 héc ta tiếp theo trên diện tích mặt biển sẽ được tiếp tục xem xét sau khi đã thực hiện giai đoạn 1 xong sẽ triển khai giai đoạn 2.

Ưu đãi biệ thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ thiên nhiên: Một trong những lợi thế không thể bỏ qua của Huyện Cần Giờ là huyện duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh giáp biển và đặc biệt là ở đây có một vẻ đẹp hoang sơ cực kỳ tự nhiên với rừng ngặp mặn là đước và dừa nước, với bãi biển đep hoang sơ mà khó nơi nào còn giữ được vẻ đẹp với hệ sinh thái nguyên sơ đến như vậy.

Dự án hot nhất của Vingroup:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thông tin biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ.