Tin Hot
Home » Bảng Giá » Cách trang trí cho căn hộ chung cư nhỏ

Cách trang trí cho căn hộ chung cư nhỏ

Bạn đang băn khoăn không biết làm sao, để có thể bày trí cho căn hộ chung nhỏ bé của mình trở nên thoáng mát và bắt mắt? Bạn đang kiếm tìm một lời giải cho bài toán này. Cánh đơn giản nhất cho bạn vào lúc này chính là tham khảo những cách trang trí cho căn hộ chung cư nhỏ sau đây.

Sử dụng gáp xép

Đối với những căn hộ chung cư nhỏ, thì vấn đề đau đầu nhất mà những chủ nhân của nó gặp phải chính là: Làm sao để bày trí ngăn nắp, thoáng mát và ấn tượng nhất? Vấn đề quả thật là nân giải, nhưng nếu bạn biết tấu với cách sử dụng gác xép cho ngôi nhà, thì vấn đề này sẽ ngay lập tức được giải tỏa.
can-ho-nho-voi-thiet-ke-gac-xep
Đối với những căn hộ diện tích chỉ dao động từ 25m2, thì gác xép chính là cách trang trí cho căn hộ chung cư nhỏ tuyệt vời nhất. Nguyên nhân là bởi, gác xép tạo ra một tầng không gian riêng biệt cho phòng ngủ. Đồng thời, chúng sẽ giúp bạn khai thác triệt để không gian sống, với việc tận dụng phần bên dưới làm khu vực lưu trữ quần áo và thay đồ, thông qua một chiếc cầu thang bé xinh.

Vật dụng nhỏ và có tính ứng dụng cao

Mặt khác, đối với những căn hộ chung cư nhỏ, thì chủ nhân của nó cần lựa chọn những vật dụng theo tiêu chí nhỏ gọn, và cí tính ứng dụng trong cuộc sông cáo.Cách trang trí cho căn hộ chung cư nhỏ chính là, sử dụng chiếc sofa dài làm trung tâm.

Cùng đó, bạn hãy kết hợp thêm chiếc thảm trải sàn với gam màu ngọc xanh lam, để tạo nên điểm sáng cho căn phòng. Còn với một phần không gian phòng khách, với vị trí tuyệt đẹp bên khung cửa sổ được dành làm góc làm việc.

Sử dụng bức tường ngăn cách

Cách trang trí cho căn hộ chung cư nhỏ tiếp theo mà bạn cần lưu ý chính là sử dụng bức tường ngăn cách. Bởi nó không những không khiến gian của căn hộ bị chật hẹp, mà ngược lại sẽ giữ độ thông thoáng giữa các không gian sử dụng nhưng tại tạo ra được sự riêng tư của từng khu vực ấy.

Cùng đó, phần khu ăn uống sẽ được bố trí gọn gàng trong một phần khu vực đó. Đặc biệt, căn phòng sẽ trở nên sáng bừng, khi chủ nhân của chúng lựa chọn những chiếc ghế ăn có gàm màu tương sáng, và cụ thể là màu vàng tươi.

Sử dụng đồ trang trí bắt mắt

can-ho-nho-voi-thiet-ke-gac-xep1

Cách trang trí cho căn hộ chung cư nhỏ cuối cùng chính là lựa chọn những vật dụng trang trí bắt mắt. Cụ thể:
  • sử dụng những chùm đèn với thiết kế ấn tượng, khung tranh hay tượng thú.
  • Nhà tắm được thiết kế vừa mang màu sắc cổ điện vừa mang nét hiện đại với 2 gam màu đối lấp đen – trắng.
  • Ốp đá trắng toàn bộ tường bao quanh khiến căn phòng có cảm giác mát mẻ, thoáng đáng.

Chắc chắn, với những cách trang trí cho căn hộ chung cư nhỏ mà bài viết trên đây chia sẻ, thì bạn sẽ ngay lập tức có được một không gian tuyệt vời, cho không gian bé xinh của căn hộ hộ mình đang sinh sống.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách trang trí cho căn hộ chung cư nhỏ