Tin Hot
Home » Căn Hộ » căn hộ Vincity quận 7 có nên mua hay không

căn hộ Vincity quận 7 có nên mua hay không

Căn hộ Vincity quận 7 được dự báo cực kỳ nóng trong năm 2017 với phân khúc bình dân đại chùng tạo điều kiện cho những quý khách hàng thu nhập trung bình,Theo kế hoạch dự kiến, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

Thông tin chung căn hộ VinCity quận 7
+ Số tầng : Từ 22 – 25 tầng
+ Diện tích : Trung bình từ 39m2 – 90m2
+ Mật độ xây dựng : Khá thấp chỉ từ 20%-25%

căn hộ Vincity quận 7 có nên mua hay không

Metropole Thủ Thiêm tọa lạc ngay trung tâm hành chính Quận 2 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là dự án siêu cao cấp, với quy mô 5 . Xem chi tiết dự án >>  Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ Vincity quận 7 với mức giá trung bình 700 triệu/m2, căn hộ chung cư VinCity quận 7 phù hợp nhất với gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình 20 triệu/ tháng, với giá hợp lý bình dân trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng có thể mua sở hữu, tiếp cận và mang đến cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.
Căn hộ Vincity quận 7 có diện tích đa dạng phù hợp với đông đảo nhu cầu từ 35m2 đến 90m2.

Tiện ích căn hộ Vincity quận 7  và dịch vụ đồng bộ  gồm các mục: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, trung tâm thương mại,mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của thương hiệu mới dự án VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…
Việc lựa chọn các khu vực ngoại vi trung tâm để phát triển căn hộ VinCity quận 7 của chúng tôi cũng nhằm mục tiêu góp phần giải quyết bài toán cung cầu, làm lành mạnh hóa thị trường bất động sản và đặc biệt là góp phần giải tỏa ách tắc và quá tải hạ tầng xã hội ở các đô thị lớn.

Căn hộ Metropole Thủ Thiêm Quận 2 | Thông tin mở bán từ CĐT. . Xem chi tiết dự án >>  Căn hộ Metropole

Cảm ơn bạn đã xem bà viết căn hộ Vincity quận 7 có nên mua hay không