Tin Hot
Home » Chia Sẻ » Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất

Để giúp cho khách hàng có được nguồn vốn, giải quyết những vấn đề cấp thiết cá nhân, thì hiện nay hàng loạt những đon vị ngân hàng đã tiến hành hỗ trợ với những dịch vụ như:giảm lãi suất, triển khai các chương trình khuyến mãi, điều kiện vay được nới rộng…và đặc biệt chính là triển khai gói vay tín chấp. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng luôn thắc mắc rằng: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất.

Hiện nay, nếu nói đến vấn đề lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất, thì phải kể đến thương hiện ngân hàng Vietconbank. Cụ thể, ngân hàng này tiến hành cho tất cả những cán bộ, công nhân viên vay, với tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồng. Trong đó, lãi suất mà ngân hàng này đề ra chính là khoảng 10% với cán bộ ngoài và 5% với cán bộ công nhân viên Vietcombank. Hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế.

lai-suat-vay-tin-chap

Đối với ngân hàng VIB, thì dịch vụ cho vay tín chấp tiêu dùng có rất nhiều đổi mới mang tính đột phá ra đời, điều này nhằm mục đích giúp cho khách hàng được hỗ trợ tối đa việc vay vốn cho vấn đề tiêu hùng của chính họ. Mức tiền tối đa của họ là 300 triệu đồng, với thời gian vay tối đa 36 tháng và lãi suất cho vay khoảng 13.69%.

Tiếp đó, ngân hàng MBBank tiến hành cho vay, nhưng không yêu cầu thu nhập với mức tiền lên đến 500 triệu với mức lãi suất là khoảng 12.5% và thời hạn thanh toán không vượt quá 48 tháng. Phương thức thanh toán linh hoạt và rất phù hợp với những dòng tiền của khách hàng. Quy tắc của ngân hàng là: khách hàng không quá 60 đối với nữ, không quá 65 đối với nam và có thời gian công tác tại cơ quan đang làm việc tối thiểu 1 năm.

Đối với ngân hàng Maritime Bank, thì họ tiến hành cho vay CBNV đơn vị hành chính sự nghiệp với hạn mức cho vay lên đến 24 lần lương hoặc 200 triệu đồng, thời hạn hoàn trả tối đa là 60 tháng với mức lãi suất là17%. Điều kiện để khách hàng có thể tiến hành vay vốn chính là có mức thu nhập bình quân ổn đinh, tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 2 triệu đồng/tháng tại các khu vực khác.

Với đơn vị ngân hàng Techcombank, thì họ lại cho khách hàng vay vốn gấp 7 lần số tiền thu nhập thực tế của họ và không vượt quá 200 triệu đồng, không cần chứng minh thu nhấp, thời hạn cho gói dịch vụ này là từ 4 – 48 tháng tùy vào khả năng tài chính của khách hàng. Lãi tính theo dư nợ thực tế và cố định suốt thời gian vay, giải ngân nhanh chóng trong vòng 2 ngày làm việc. Lãi suất áp dụng13.78%.

Với những thông tin về mức lãi suất vay tín chấp của những ngân hàng trên đây, thì chắc chắn bạn đã có cho mình câu trả lời cho vấn đề: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất.

Dán Mizuki Park là khu phức hợp đến 26ha của tập đoàn Nam Long ở khu phía Nam Sài Gòn. Dự án bao gồm khu căn hô Ehomes, khu căn hộ Flora và dòng ..Xem chi tiết>> Dự án Mizuki Park

Với phong cách thiết kế của Nhật Bản, Mizuki Park tận dụng từng cm2 nhỏ trong căn nhà. Ngoài ra căn hộ Mizuki…Xem chi tiết>> Mizuki Park

căn hộ ehome mizuki park sở hữu vị trí trung tâm tuyệt đẹp giáp khu đô thị Phú Mỹ Hững tọa lạc ở phía Nam thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. Xem chi tiết>> căn hộ ehome mizuki park

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào thấp nhất