Tin Hot
Home » Dự Án » Ngân hàng eximbank có làm việc thứ 7, chủ nhật không ?

Ngân hàng eximbank có làm việc thứ 7, chủ nhật không ?

Ngân hàng eximbank có làm việc thứ 7, chủ nhật không ? là vấn đề mà nhiều khách hàng thường hay thắc mắc. Bởi có rất nhiều người thì nói ngân hàng có làm, nhưng nhiều người lại bảo là không. Vô tình chung, khiến nhiều người bị rối. Hiểu được điều này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm rõ lịch làm việc của ngân hàng Eximbank.

Ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank là viết tắt của ngân hàng  thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam. Đơn vị này được thành lập vào ngày  24 tháng 5 năm 1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng. Ban đầu tên gọi của nó là Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam và đây cũng chính là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

eximbank

Những lĩnh vực mà ngân hàng Eximbank thực hiện giao dịch bao gồm:

 • Huy động tiền gởi tiết kiệm, tiền gởi thanh toán của cá nhân và đơn vị bằng VND, ngoại tệ và vàng.
 • Tiền gửi của khách hàng được bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.
 • Cho vay ngắn hạn, trung và dài hạn;  có thể xem ở http://naototnhat.com/ngan-hang.html cho vay đồng tài trợ; cho vay thấu chi; cho vay sinh hoạt, tiêu dùng; cho vay theo hạn mức tín dụng bằng VND, ngoại tệ và vàng với các điều kiện thuận lợi và thủ tục đơn giản.
 • Mua bán các loại ngoại tệ theo phương thức giao ngay (Spot), hoán đổi (Swap), kỳ hạn (Forward) và quyền lựa chọn tiền tệ (Currency Option).
 • Thanh toán, tài trợ xuất nhập khẩu hàng hóa, chiết khấu chứng từ hàng hóa và thực hiện chuyển tiền qua hệ thống SWIFT bảo đảm nhanh chóng, chi phí hợp lý…
 • Phát hành và thanh toán thẻ tín dụng nội địa và quốc tế: Thẻ Eximbank MasterCard, thẻ Eximbank Visa, thẻ nội địa Eximbank Card.
 • Chấp nhận thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard, JCB…thanh toán qua mạng bằng Thẻ.
 • Thực hiện giao dịch ngân quỹ, chi lương, thu chi hộ, thu chi tại chỗ, thu đổi ngoại tệ, nhận và chi trả kiều hối, chuyển tiền trong và ngoài nước.
 • Các nghiệp vụ bảo lãnh trong và ngoài nước (bảo lãnh thanh toán, thanh toán thuế, thực hiện hợp đồng, dự thầu, chào giá, bảo hành, ứng trước…)
 • Dịch vụ tài chính trọn gói hỗ trợ du học. Tư vấn đầu tư – tài chính – tiền tệ
 • Dịch vụ đa dạng về Địa ốc;
 • Home Banking; Mobile Banking; Internet Banking.

chia sẻ thông tin cây và lá các bạn có thể tham khảo thêm cayvala.com

Ngoài ra, ngân hành Eximbank còn có thêm những hình thức giao dịch khác như:

 • Bồi hoàn chi phiếu bị mất cắp đối với trường hợp Thomas Cook Traveller’ Cheques
 • Thu tiền làm thủ tục xuất cảnh (I.O.M)
 • Cùng với những dịch vụ và tiện ích Ngân hàng khác đáp ứng yêu cầu của Quý khách.

Ngân hàng eximbank có làm việc thứ 7, chủ nhật không ?

Theo lịch, đa phần những chi nhánh của ngân hàng BIDV chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra, đơn vị này cũng tăng cường thời gian giao dịch với khách hàng cá nhân vào ngày thứ 7, những chỉ áp dụng cho những chi nhánh lớn. Vì vậy, quý khách xin vui lòng liên hệ đến hotline của ngân hàng, để có thể nắm chính xác lịch làm việc.

Các thông tin và giờ làm việc chính xác của ngân hàng eximbank bạn có thể rõ hơn tại website http://nganhang24h.vn/gio-lam-viec-cua-eximbank/

Với thông tin trên đây, chắc chắc câu hỏi: Ngân hàng eximbank có làm việc thứ 7 không ?, của bạn đã có câu trả lời.

Tin Xem Thêm
Dự án Vincity Grand Park Quận 9, TP.Hồ Chí Minh bao gồm chính sách – mặt bằng giá bán – được cập nhật liên tục. Xem chi tiết >> Vincity Grand Park

Sắp mở bán dự án Vinhomes River Park bao gồm nhà biệt thự, nhà phố, shophouse được nhiều nhà đầu tư  háo hức chờ đón  ngày mở bán. Xem chi tiết>> Vinhomes River Park

Dự án Gs Metrocity là dự án do Tập đoàn Gs Hàn Quốc đầu tư, với tham vọng trở thành khu phức hợp đô thị cao cấp 5 sao đầu tiên Nam Sài Gòn. Xem chi tiết >> Dự án Gs Metrocity Nhà Bè

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Ngân hàng eximbank có làm việc thứ 7, chủ nhật không ?