Tin Hot
Home » Bảng Giá » Ngân hàng nào có lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay

Ngân hàng nào có lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay

Ngân hàng nào có lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay là vấn đề mà khách hàng thắc mắc và quan tâm, khi chọn lựa ngân hàng là “két sắt” giúp họ coi sóc một khoản tiền nào đó. Để giúp khách hàng có thể chọn lựa những đơn vị thích hợp, bài viết sau đây sẽ cập nhật chi tiết về khoản lãi suất gửi tiết kiệm này.

Trong tình hình bối cảnh nền kinh tế có những chuyển biến tích cực, lợi nhuận mà các doanh nghiệp đạt được nhanh chóng được cải thiện, thì ngày càng có nhiều người tiến hành “săn” ngân hàng có lãi suất cao nhất để gửi tiền tiết kiệm và để hút được khách hàng về với mình, thì hàng loạt ngân hàng ngay lập tức lên tăng lãi suất tiết kiệm của chính mình.

ngan-hang-lai-suat-tiet-kiem-cao-nhat

Ngân hàng nào có lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay? Đán án cho bạn chính là ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Cụ thể, hiện nay ngân hàng này chi trả đến 8%/năm mức lãi suất và được áp dụng cho kỳ hạn 36 tháng.

Tiếp đó, đơn vị VPBank, cũng không chịu lép vé khi chi trả mức lãi suất tiết kiệm cho khách hàng là 7,6%/năm cho khoản tiền gửi dưới 100 triệu. Hiện tại, VPBank là một trong những ngân hàng, có tốc độ tăng trưởng huy động vốn khá cao, đồng thời đây cũng là đơn vị có  lãi suất huy động cao nhất thị trường. Đặc biệt, đối với những hình thức như: gửi tiết kiệm online, doanh nghiệp vừa và nhỏ thậm chí còn được nhận mức lãi suất cao hơn. bạn xem lai suat cua agribank tai http://nganhang24h.vn/lai-suat-ngan-hang-agribank/

Tiếp đến, chính là đơn vị ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank), tuy nhiên theo đánh giá và so với mặt bằng chung, thì mức lãi suất chung khá thấp, chưa tới 7%/năm. Đồng thời ngân hàng này dành 6,95%/năm tiền lãi cho kỳ hạn 13 tháng, những khách hàng bắt buộc phải đáp ứng một số tiêu chí của Seabank.

Sau đó là ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), theo đó mức lãi suất tiết kiệm mà khách hàng nhận được tại đơn vị này là 6,8% cho kỳ hạn 13 tháng. Đồng thời, ngân hàng này cũng là một trong những ngân hàng có lãi suất huy động cao nhất.

Cũng thuộc nhóm ngân hàng có mức lãi suất tiết kiệm cao, ngân hàng TMCP Bảo Việt (Baovietbank). Nếu gửi tiết kiệm ở BaoVietbank với kỳ hạn 36 tháng, khách hàng sẽ nhận được lãi suất lên tới 7,6%/năm. 7,4%/năm cũng là mức lãi suất khá phổ biến hiện nay.

Cuối cùng, mức lãi suất khách hàng nhận được khi gửi tiết kiệm, thấp hơn một chút chính là những ngân hàng như: SHB, PVCombank, HDBank là 7,35%/năm, 7,3%/năm (kỳ hạn từ 36 đến 60 tháng) và 7,2%/năm (kỳ hạn 13 tháng). Bên cạnh đó, những ngân hàng như: MB, Saigonbank, PGbank, ACB, TPBank, NamAbank, Techcombank, Kienlongbank,…lại chi trả trên dưới 7%/năm cho khách hàng.tham khao nhieu hon tai nganhang24h.vn

Với mức lãi suất tiết kiêm cụ thể mà bài viết trên đây chia sẻ, thì chắc chắn vấn đề ngân hàng nào có lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay, đã ngay lập tức được giải tỏa.

Hướng giường là đầu giường hay đuôi giường, tính đầu hay chân. Nhưng thực tế hướng giường ngủ cũng ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống của chúng ta, trước tiên là ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may,… Xem chi tiết >> Hướng giường là đầu giường hay đuôi giường

Để lại một trả lời

Your email address will not be published.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Ngân hàng nào có lãi suất tiết kiệm cao nhất hiện nay